IMA Abacus Mental Arithmetic, Kids Learning, Children Learning, IMA Academic, Sensory, Programmes, Foundation, Education, Creative Thinking, IMA, Abacus, Mental Arithmetic, Centre, Franchise, Learning Centre, Children Learning Centre, Enrichment Centre, Mental Arithmetic Learning Malaysia, Abacus Learning Malaysia IMA Abacus Mental Arithmetic, Kids Learning, Children Learning, IMA Academic, Sensory, Programmes, Foundation, Education, Creative Thinking, IMA, Abacus, Mental Arithmetic, Centre, Franchise, Learning Centre, Children Learning Centre, Enrichment Centre, Mental Arithmetic Learning Malaysia, Abacus Learning Malaysia
Giới Thiệu Công Ty IMA Lịch Sử Công Ty IMA Nhân Viên Học Thuật IMA Sự Kiện Quan Trọng IMA Lời Chứng Thực IMA Trách Nhiệm IMA Sự Kiện IMA Giải Thưởng Và Công Nhận IMA
ĐÓNG  X

Lời Chứng Thực IMA

 

 

CẢM NHẬN Từ Phụ Huynh ở Malay – 2017

Con đầu của tôi 8 tuổi và con thứ hai của tôi 7 tuổi. Tôi nhận thấy rằng chúng ham học hơn và tập trung hơn vào việc học. Các bài học được xây dựng rất có hệ thống và bài bản. Tôi nhận thấy IMA là một khóa học kích thích và phát triển hai bán cầu não trái và phải. Nó cũng làm cho các con tôi trở nên tập trung và sáng tạo hơn. Cho đến nay tôi có thể cảm nhận rằng hai con tôi có một trí tuệ nhạy bén hơn và chúng có thể chủ động đưa ra quyết định của riêng mình và tôi rất vui vì chúng vẫn đang theo học ở đó. Chương trình này có tác dụng hữu ích tới các môn học của con, đặc biệt là toán học, con tôi trở nên độc lập và chủ động làm bài tập về nhà. Tôi nghĩ chương trình IMA là một chương trình tốt và không thể tìm thấy ở các trung tâm khác. Tôi phải nói rằng các con tôi rất thích học vì các giáo viên dạy chúng rất nhiệt tình, đáng yêu và quan tâm đến chúng. Bên cạnh đó, giám đốc, Ngài Sam, rất thân thiện với tôi và con cái của tôi vì vậy tôi cũng tôn trọng Ngài. IMA thực sự rất tuyệt vời.

Cảm Nhận Của Cha Mẹ Trung Quốc – 2017

Con trai tôi bắt đầu bài học IMA khi cháu được 4 tuổi. Nó giúp bé tăng cường trí nhớ, trí tưởng tượng và sáng tạo. Tôi nghĩ rằng nếu tìm một môi trường học tập tốt cho con, thì chúng ta nên lựa chọn ở đây. Ở trường, khả năng thuyết trình và trình bày của con tôi cũng được cải thiện và tôi có thể thấy rõ sự tiến bộ này. Giáo viên rất có trách nhiệm, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất yên tâm. Sau khi học chương trình bàn tính và số học trí tuệ, trí nhớ của con tôi đã được cải thiện rất nhiều. Ví dụ: con có thể mô tả rõ ràng các sự kiện trong ngày. IMA không chỉ dạy bàn tính và số học trí tuệ mà còn giúp tăng sức bền trí nhớ và khả năng quan sát của con tôi vì thế thật xứng đáng khi tôi lựa chọn cho cháu học ở đây. Như tôi vừa đề cập, khóa học IMA không chỉ dạy bốn phép tính toán học cơ bản, mà còn luyện cho trẻ khả năng ghi nhớ và quan sát. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng đây là một tổ chức giáo dục rất có trách nhiệm.

Cảm Nhận Của Cha Mẹ Ấn Độ – 2017

Tôi có hai đứa con đang theo học chương trình IMA. Cả hai đều đã học khóa IMA từ khi mới 5 tuổi. Đó là một khóa học tốt để cải thiện chỉ số thông minh, chúng có thể tính toán và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Các con có thể tập trung vào các môn học của chúng ở trường. Giáo viên rất sáng tạo nên con tôi có thể tiếp thu bài dễ dàng. Các con tôi rất yêu thích Chương trình IMA vì chúng vừa được sử dụng bàn tính và vừa được luyện tư duy. Bàn tính giúp con tôi có thể thực hiện phép tính nhanh trong lớp và đạt được điểm số cao hơn trong môn Toán học ở trường. Còn tư duy sáng tạo giúp con tôi có thể tự đặt ra các câu hỏi và hoàn thành một cách nhanh chóng.

Giải Thưởng Hướng Dẫn Viên Xuất Sắc Và Trung Tâm Tốt Nhất IMA – 2014

Thành công phụ thuộc vào tinh thần đồng đội và nỗ lực phối hợp từ một nhóm chuyên gia. Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh có rất nhiều giáo viên hướng dẫn xuất sắc đến từ các đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Họ đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác trước đây và có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, họ chia sẻ một niềm đam mê là mang đến các giá trị và kỹ năng cho học viên và giúp học viên học tập hiệu quả trong một môi trường năng động. Với định hướng đúng đắn, mọi thứ đều có thể thực hiện được tại Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh. Cho đến nay, Tập đoàn của chúng tôi đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Tham gia vào Gia đình IMA là một lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn và tuyệt vời nhất! Chúc mừng tất cả các Trung tâm Tốt nhất và những giáo viên Tốt nhất.

Giải Thưởng Quốc Tế IMA – 2014

Chúng tôi đã cố gắng hết mình trong Cuộc thi quốc tế năm 2014. Chúng tôi hy vọng rằng các học viên của chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người hướng dẫn của chúng tôi đã rất nỗ lực trong việc đào tạo mở rộng cho học viên của chúng tôi trong sáu tháng. Giải thưởng không phải là tất cả, mà mục đích chính là nâng cao khả năng nhận thức và học tập trực quan của học viên để có kết quả tốt nhất. Chân thành Cảm ơn.

Chúng tôi đến từ Ai Cập. Đây là lần thứ ba chúng tôi tham gia Cuộc thi IMA Quốc tế. Chúng tôi rất tự hào về thành tích của học sinh. Chúng tôi nhận được chín danh hiệu và chúng tôi rất vui vì đây là một thành tích khá tốt. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ học viên của chúng tôi. Họ rất vui mừng. Họ nghĩ rằng việc giành giải thưởng sẽ thay đổi phần cuộc sống của họ. Chúng tôi tự hào về đội ngũ, học viên và quốc gia của chúng tôi. “IMA là tuyệt nhất!”.

Chúng tôi từ Palestine. Chúng tôi thực sự rất vui vì học sinh của chúng tôi đã đạt được giải thưởng trong cuộc thi quốc tế của IMA năm 2014. IMA, IMA, chúng tôi yêu các bạn,”

Chúng tôi đến từ Sri Lanka. Chúng tôi rất tự hào rằng học sinh của chúng tôi đã đạt giải. Chúng tôi đã thi đấu với rất nhiều các thí sinh đến từ nhiều nước. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được nhiều giải thưởng như thế. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các giáo viên, tất cả những người đã hỗ trợ chúng tôi. Nỗ lực và cam kết của học sinh đã mang lại kết quả. Chúng tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc cha mẹ từ Sri Lanka đã đến tham gia sự kiện này. Chúng tôi rất muốn bày tỏ sự biết ơn đến ban tổ chức cuộc thi IMA quốc tế, đặc biệt là ngài Sam, người đã tạo điều kiện hỗ trợ cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn muốn chúc mừng các học sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi và làm rạng danh đội Sri Lanka. Chúng tôi mới khởi động chương trình IMA năm nay và chúng tôi tự hào vì đã có 400 học sinh. Học sinh của chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều trong bộ môn toán học. chương trình IMA đã trở nên phổ biến ở Sri Lanka. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng và nâng con số học sinh lên cao hơn trong năm 2015. Chúng tôi cam kết sẽ mang đội ngũ mạnh hơn và dành nhiều giải thưởng hơn vào cuộc thi tiếp theo. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho tên tuổi Sri Lanka và IMA ngày càng trở nên nổi tiếng trên thế giới. Cảm ơn.

Thực sự chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia cuộc thi IMA quốc tế 2014. Cuộc thi rất đặc biệt, đáng tham gia, tổ chức và chuẩn bị rất kỹ càng. Chúng tôi đại diện cho Hội Đồng Hợp Tác Vùng Vịnh GCC, Kuwait, Qatar, Qatar, Bahrain, Vương Quốc Ả Rập Xê Út, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Jordan, Oman, Sudan và Châu Phi Lục Địa. Chúng tôi rất vui mừng và cảm nhận rằng IMA ngày càng cải tiến. Công tác tổ chức cuộc thi rất tốt. Thế hệ học sinh là mối quan tâm của chúng tôi vì chúng là tương lai của đất nước. Chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai. Trách nhiệm của cộng đồng là mang đến cho học sinh những điều tích cực. Tham gia vào cuộc thi quốc tế là cơ sở nền tảng cho sự nghiệp này. IMA không chỉ là một chương trình, mà nó là một công trình dựa trên nghiên cứu khoa học. IMA nuôi dưỡng và phát triển hai bán cầu não. Chúng tôi tin tưởng rằng IMA sẽ ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi chân thành cảm ơn tập đoàn IMA đã tổ chức kỳ thi này. Đây là một cơ hội thử thách cho tất cả các đại diện nhượng quyền trên toàn thế giới. Nó mang đến nhiều giá trị cho học sinh trong tương lai. Cuộc thi đã rất thành công. Xin chân thành cảm ơn.

Cảm Nhận Từ Nhóm F top 3 Cuộc Thi IMA Quốc Tế

Chúng tôi rất hạnh phúc vì những nỗ lực của học sinh đã được ghi nhận tại cuộc thi IMA quốc tế 2014. Chương trình IMA giúp học sinh có được khả năng tư duy nhạy bén. Bên cạnh đó chúng tôi còn đánh giá cao sự nỗ lực hết mình của các giáo viên. IMA là số 1.

 

Cảm Nhận Từ Nhóm E top 3 Cuộc Thi IMA Quốc Tế

Chúng tôi nhận thấy rằng học sinh của chúng tôi có khả năng tư duy tốt hơn và điều này rất có ích cho quá trình học tập của các em. Ngoài ra chúng còn có thể ghi nhớ các từ tiếng anh và Malaysia một cách nhanh chóng. Sau khóa đào tạo IMA trong vòng vài năm, học sinh chúng tôi đã có khả năng phản xạ nhanh trong toán học và các môn học khác. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các giáo viên IMA đã rất nỗ lực. IMA, IMA, chúng tôi yêu các bạn.

Cảm Nhận Từ Học Sinh Nhóm D top 3 Cuộc Thi IMA Quốc Tế 2014

Đây là lần thứ hai con của chúng tôi tham gia Cuộc thi Quốc tế IMA .Con chúng tôi đã học được Chương trình IMA khoảng hai năm rưỡi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên đã luôn khuyến khích và luyện tập cho bé trước thời gian tham gia cuộc thi. Với Chương trình IMA, con chúng tôi đã cải thiện được sức mạnh trí nhớ và con có thể nắm vững việc học chính tả và toán học một cách nhanh chóng. Ví dụ, con đã có thể thực hiện các bài tập về phép nhân trong khi con còn rất nhỏ tuổi.

Lời Chứng Thực Từ Cuộc Thi Quốc Tế IMA 2014 Nhóm C Top 3 Học Viên Chiến Thắng

Chúng tôi khá bất ngờ rằng con của chúng tôi đã giành được giải thưởng mặc dù con chỉ học Chương trình IMA trong một thời gian rất ngắn. Giáo viên đã khuyến khích chúng tôi cho con tham gia cuộc thi vì con có thể thực hiện các phép tính với tốc độ nhanh. Vì vậy, chúng tôi muốn con thử sức một lần. Học sinh của tôi cũng đang theo học chương trình IMA cấp độ cao cấp. Anh trai cô bé cũng đã nhận được một chiếc cúp. Do đó, chúng tôi khuyến khích nhiều phụ huynh hãy nhân cơ hội này để khám phá con trẻ.

Lời Chứng Thực Từ Cuộc Thi Quốc Tế IMA 2014 Nhóm B Top 3 Học Viên Chiến Thắng

Chúng tôi nhận thấy rằng bọn trẻ của rất yêu thích Chương trình IMA vì chúng cảm thấy rất vui và hứng thú trong các tiết học . Nhờ giáo viên nhiệt tình, con của chúng tôi đã có nhiều tiến bộ hơn trong học tập.

Lời Chứng Thực Từ Cuộc Thi Quốc Tế IMA 2014 Nhóm A Top 3 Học Viên Chiến Thắng

Con của chúng tôi đã học Chương trình IMA khoảng một năm. Khả năng tập trung của con đã được cải thiện rõ rệt và chúng tôi thấy rằng con kiên nhẫn hơn trước đây bất cứ khi nào thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đến các giáo viên hướng dẫn vì các giáo viên đã nỗ lực để các con có thành tích cao nhất trong cuộc thi. Các giáo viên đã tiếp tục ôn tập cho các con và đưa ra nhiều bài tập cho các con thực hành trước cuộc thi. Chúng tôi đã nhận thấy rằng Chương trình IMA giúp các con tiến bộ rõ rệt. Các con đưa ra câu trả lời rất nhanh chóng trong khi chúng tôi vẫn đang loay hoay tính toán. Bên cạnh đó, chúng tôi thấy các nhân viên IMA rất năng động. Họ đã rất nhiệt tình trong các nhiệm vụ được giao. Chúng tôi yêu IMA!

Chúng tôi đến từ Ai Cập. Đây là lần thứ hai chúng tôi tham dự cuộc thi do Tập đoàn giáo dục thông minh tổ chức. Chúng tôi tự hào về các học viên của chúng tôi bởi vì họ đã đạt được thành tích cao hơn cả mong đợi với 3 danh hiệu. Họ đã làm tốt công việc của mình, dành nhiều thời gian để ôn tập và thực hành. Họ tập trung thực hành Chương trình IMA. Vì vậy, họ xứng đáng với những gì họ đã cố gắng. Nói tóm lại, đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chúng tôi. " IMA là tuyệt vời nhất"Chúng tôi đến từ Johor Bahru. Con trai tôi 6 tuổi, con đã giành được giải ba trong cuộc thi này. Cháu rất phấn khởi. Tôi thấy con tôi có nhiều tiến bộ trong môn toán học . Con tôi tự tin hơn vì có thể đếm nhanh. Chúng tôi cũng xin cảm ơn giáo viên, cô Candy, vì đã nỗ lực giúp đỡ bé hoàn thành tốt cuộc thi.Con của chúng tôi rất vui vì chúng đã được nhận danh hiệu là Top 3 người chiến thắng trong Cuộc thi số học trí tuệ quốc tế thông minh năm 2012. Sau khi học IMA, thành tích môn toán của bé đã được cải thiện rất nhiều. Các cháu có thể tính toán rất nhanh. Bên cạnh đó, chương trình làm giúp phát triển bán cầu não phải của chúng, đặc biệt là phát triển tư duy sáng tạo, đây là một phản hồi rất tích cực trong học tập.Chúng tôi rất vui khi tham gia Cuộc thi quốc tế thông minh năm 2012. Tất cả các học sinh tham gia đều rất vui mừng. Cuộc thi được tổ chức và điều hành bởi Tập Đoàn Giáo Dục Thông Minh. Công việc chuẩn bị đã được thực hiện nửa năm trước cuộc thi. Cảm ơn tất cả nỗ lực của IMA. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao bộ phận nghiên cứu và phát triển để phát triển chương trình này trong những năm này bởi vì nó thực sự giúp cho thế hệ con chúng tôi.Chúng tôi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia cuộc thi này. .Chúng tôi tự hào là một phần của gia đình lớn này. Cuộc thi tuyệt vời này rất thành công. Cách quản lý và các hướng dẫn viên cũng rất tuyệt vời. Không có ai là người thua cuộc trong cuộc thi. Tất cả các con đều là những người chiến thắng. Cảm ơn các con rất nhiều.Carolyn đã tiến bộ rất nhiều, bé cẩn thận hơn trong môn Toán, còn giáo viên ở trường Collin đã nhận xét rằng Collin học toán rất nhanh .Collin và Carolyn đã theo học các lớp Số học trí tuệ thông minh khoảng một năm. Và tôi có thể thấy rất hai cháu có nhiều tiến bộ về môn Toán học ở trường. Và điều tôi thích thú là các giáo viên IMA rất thân thiện, các cô dạy rất tốt và con tôi rất hứng thú học ở đây. Tôi muốn khuyến khích các bậc cha mẹ để đăng ký cho con tham gia các lớp học Số học trí tuệ thông minh, bởi vì giám đốc cho đến các hướng dẫn viên rất thân thiện và rất chuyên nghiệp.Và tôi chắc rằng con của bạn cũng sẽ đạt được những lợi ích như con tôi.Con trai của chúng tôi, SyamirAkmal, đã học chương trình Số học trí tuệ hai năm. Con đã rất tiến bộ. Việc học tập của con đã được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, khả năng tập trung và khả năng toán học của con đã tốt lên rất nhiều. Trên thực tế, con đang học Tiểu học , nhưng con đã tính toán phép nhân rất thành thạo. Cho đến thời hạn giữa năm này, con đã tiến bộ rất nhiều. Syamir đang học cấp độ trung cấp. Khóa học IMA chắc chắn không chỉ tốt cho việc học mà còn cả tương lai của con . Là cha mẹ, chúng tôi luôn cố gắng thực hành số học trí tuệ thường xuyên cho con . Ví dụ, nếu chúng tôi đi mua sắm, chúng tôi sẽ yêu cầu con tính toán (giá). Và, con đã tính rất nhanh chóng. "Chúng tôi vui mừng khi cho con tham gia lớp IMA này và chúng tôi sẽ đăng ký con trai thứ hai của tôi vì học chương trình này có rất nhiều lợi ích".

Con trai đâù của chúng tôi, Kelvin và con trai thứ hai, Keith đã học chương trình IMA hơn một năm. Lúc đầu, các con phải đối mặt với nhiều khó khăn khi con đang học cấp độ 1. Sau một thời gian giảng dạy, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, con bắt đầu thích thú . Tôi nhận thấy con có trí nhớ và tập trung tốt hơn. Kevin hiện đang học tiểu học. Cháu luôn đạt điểm tuyệt đối ở môn Toán. Điều này chứng tỏ IMA đóng vai trò rất quan trọng. Keith cũng đã tham dự lớp IPS (Ngôn ngữ học thông minh ). Lớp học này giúp con học tốt tiếng anh hơn. Cả hai đã đạt điểm khá cao trong các kỳ thi ở trường . Tôi cũng hài lòng với môi trường học tập ở IMA. Ví dụ, cứ vài tháng trung tâm lại thay đổi cách trang trí. Môi trường rất sạch sẽ và thoải mái. Nhiều lúc các giáo viên cũng rất nghiêm khắc, điều này giúp cho các con tập trung hơn. Tuy nhiên, giáo viên luôn có các hình thức khen thưởng cũng như xử phạt phù hợp. Thỉnh thoảng , con tôi sẽ được thưởng một món quà nhỏ hoặc bánh ngọt. Chính điều này khuyến khích con tôi có hứng thú với việc học hơn. Tôi rất biết ơn tất cả các giáo viên chương trình Số học trí tuệ thông minh bởi họ đều rất kiên nhẫn để dạy con tôi. Vì thế con tôi đạt kết quả rất tốt ở trường . "Cả hai đứa con của tôi đều học rất tốt. Tôi cũng sẽ cho con trai út của tôi học khóa học này".Đây là lần đầu tiên tôi tham gia cuộc thi này. Tôi rất bất ngờ vì đây là một sự kiện lớn giống như một đại gia đình vậy. Tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thông minh. IMA là một chương trình tuyệt vời bởi vì các nhà đào tạo IMA không chỉ cung cấp cho chúng tôi những phần lý thuyết mà còn chia sẻ các phần thực hành về cách thức hoạt động của chương trình trong thực tế. Thực lòng mà nói, tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để trở thành một giáo viên có trình độ. Cảm ơn IMA và tôi yêu các bạn.Con đã tham gia khóa học Số học trí tuệ từ năm lên 5 tuổi. Lúc đầu, con thấy khá là khó khăn. Tuy nhiên, sau một vài tháng, con rất thích khóa học này. Chỉ có thực hành mới giỏi được. Cuối cùng con đã hoàn thành khóa học này. Sau khi học Số học trí tuệ, con thấy rằng các kỹ năng toán học của con cải thiện rất nhiều. Số học trí tuệ rất hữu ích đặc biệt là để kiểm tra câu trả lời. Con cũng giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi toán học ở trường. Bên cạnh đó, khả năng tư duy của con cũng cải thiện rất nhiều. Con thực sự cảm thấy may mắn và con muốn cảm ơn cha mẹ con đã cho con cơ hội tiếp xúc với số học trí tuệ. Con đã trở thành nhà vô địch trong cuộc thi quốc tế này.Con muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn các hướng dẫn viên của con đã đào tạo con đạt được kết quả cao trong cuộc thi này. Bên cạnh đó, con cũng muốn cảm ơn gia đình đã ủng hộ con trong cuộc thi này. Cảm ơn!Con gái lớn của chúng tôi làm chúng tôi bất ngờ khi con bé giành chức vô địch trong cuộc thi. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc bởi vì chúng tôi không ngờ rằng cô ấy có thể đạt được thành tích tốt như vậy trong cuộc thi đầu tiên của mình sau các lớp tập huấn chỉ trong vài tháng. Thật bất ngờ khi con gái út của tôi cũng là một trong những người đoạt giải thưởng Top 40. Chúng tôi tự hào về con gái của chúng tôi. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi Tập Đoàn Giáo dục Thông minh và các giáo viên đã nỗ lực rất nhiều trong việc nuôi dạy con gái của chúng tôi. xin chân thành cảm ơnThay mặt cho con trai tôi, tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới hiệu trưởng, bà YeohKhar Moy và người hướng dẫn của bà, bà Jasmine từ trung tâm Desa Tebrau. Kiến thức, Phương pháp giảng dạy sáng tạo, sự nhiệt tình trong giảng dạy tôi giúp con trai tôi có được khả năng tính toán nhanh để trở thành "Nhà vô địch" trong Cuộc thi quốc tế về Số học trí tuệ 2010 (Nhóm D) tổ chức tại Persada Johor vào ngày 26 tháng 12 năm 2010 chỉ sau một thời gian ngắn. Sự cống hiến và kiên nhẫn của các các bạn giúp cho con trai tôi đạt được giải thưởng lớn. Không thể tin được, con trai tôi bắt đầu học ở DesaTebrau vào ngày 29 tháng 11 năm 2009. Sự tiến bộ của con có được nhờ sự dạy dỗ nhiệt tình của hai hướng dẫn viên. Do đó, một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn bà Yeoh và bà Jasmine vì những gì họ đã dành cho con chúng tôi.Tôi rất vinh dự khi trở thành thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thông minh. Tôi tự hào vì đã được trao giải "Trung tâm tốt nhất" và "Người hướng dẫn giỏi nhất" trong cuộc thi quốc tế về số học trí tuệ thông minh 2010. Thay mặt cho tất cả nhân viên ở Tmn Bukit Mutiara, tôi xin cảm ơn trụ sở chính về nền tảng và chất lượng đã giúp chúng tôi phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cảm kích vì sự ghi nhận, tin tưởng và khích lệ của ban lãnh đạo và sự cống hiến của các nhà đào tạo từ trụ sở chính. Ngoài ra, tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến các hướng dẫn viên ở trung tâm, đặc biệt là bà Yam Zi Wei, vì những nỗ lực và sự cống hiến của họ từ trước đến nay. Đồng thời , tôi cũng muốn bày tỏ sự biết ơn của mình vì sự hỗ trợ và hợp tác của phụ huynh và các học sinh, họ đã tin tưởng và chia sẻ cùng cùng chúng tôi. Đây là động lực cho chúng tôi phấn đấu. Mặc dù danh tiếng rồi cũng mai một nhưng đó chính là sự khẳng định và công nhận, nó truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực. Chúng tôi sẵn sàng sửa đổi những thiếu sót, cải thiện và nâng chất lượng cũng như năng lực, đồng thời nỗ lực xây dựng trung tâm ngày càng vững mạnh và phát triển. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất! Chúc cho Tập đoàn Giáo dục thông minh ngày càng phát triển và thịnh vượng trên đường đến vinh quang.Trước hết, tôi vui mừng đại diện cho trung tâm của chúng tôi để nhận được cả hai giải thưởng có ý nghĩa, đó là một trong mười trung tâm hoạt động mạnh nhất và bốn giảng viên giỏi nhất trong số tất cả Tập đoàn Giáo dục Thông minh. Tôi chân thành cảm ơn ông SAM TAI (Giám đốc điều hành), người đã cho tôi cơ hội trở thành một thành viên của hệ thống nhượng quyền IMA. Sự dẫn dắt và hỗ trợ của ông Sam và bà Liau đóng một vai trò rất quan trọng đối với cột mốc thành công của trung tâm chúng tôi. Tất nhiên trong suốt quá trình triển khai, chúng tôi đã gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Nhưng nhờ có có sự hỗ trợ và sự tin tưởng từ các bậc cha mẹ đối với IMA và sự cống hiến cũng như đồng hành của các giáo viên, nếu không tôi có cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến tất cả các bạn. Với sự hỗ trợ, tự tin và khuyến khích của mọi người, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để làm hết sức mình trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Cuối cùng, tôi hy vọng tất cả các hướng dẫn viên IMA có thể cũng tôi phấn đấu và phát triển. Để có thể mang chương trình IMA và lợi ích của nó tới các bậc phụ huynh.Thực sự hồi hộp, vui mừng và hạnh phúc sau những nỗ lực siêng năng luyện tập nhằm tạo ra đột phá trong cuộc thi quốc tế hai năm một lần. Các em đã không bỏ cuộc, đã không ngừng phấn đấu để vượt qua vô số khó khăn trong cả một quá trình. Sự kiên trì và không ngại khó của các em đã làm cho các hướng dẫn viên rất ngưỡng mộ. 8 phút trước khi cuộc thi bắt đầu, các em vẫn hăng say luyện tập. Các giảng viên của chúng tôi thực sự rất lo lắng khi thấy sự căng thẳng hiện trên khuôn mặt các em. Khi hiệu lệnh thông báo "1, 2, 3, Bắt đầu!", các thí sinh ở nhóm tính toán tư duy thì tính toán trong tâm trí, còn các học sinh ở nhóm bàn tính thì tiếp tục tính toán với bàn tính đỏ vàng cho đến khi kết thúc bản nhạc. Sự hợp tác của cha mẹ và nỗ lực của các em đã mang về cho chúng tôi nhiều giải thưởng trong cuộc thi này. Giây phút mỗi em bước lên nhận giải thực sự là khoảnh khắc đáng nhớ và sẽ là kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các em. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự Chúng tôi xin đánh giá cao sự hỗ trợ và hướng dẫn của Tập đoàn Giáo dục Thông minh. Các giảng viên của chúng tôi đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy và thậm chí là sự vinh dự to lớn. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng trong cuộc thi tiếp theo. IMA bất tử, tiến lên nào, Kulai!